0988.189.428

Sơn Mâm Xe Ô Tô

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp, Sơn Xe Chuyên Nghiệp Minh Kiệt cung cấp dịch vụ sơn mâm xe công nghệ cao với các màu sắc vô cùng độc đáo.

Sơn mâm xe Ô tô là một trong thế mạnh mà Minh Kiệt muốn cung cấp đến Quý khách hàng. Sơn mâm xe Ô tô Minh Kiệt đảm bảo màu sơn bền đẹp, không bị bong tróc, độ bền có thể đến 5-10 năm mà không bị phai màu… Với cách phối màu thanh lịch, sang trọng tại cho dáng xe thêm cá tính, năng động và thể thao hơn.

Ngoài ra, Minh Kiệt cũng cung cấp dịch vụ Sơn mâm xe Ô tô mạ Crom, là một phần trong các khâu làm mới, đẹp cho xế iu của bạn. Một ngày nào đó bạn chán màu mâm xe cũ, bạn muốn sơn lại màu khác trông bắt mắt hơn. Hoặc xe bạn đi lâu ngày, lớp sơn của mâm bị trầy xước, mòn và bong tróc. Thì việc sơm mâm xe ô tô lại giúp cho xe của bạn trông mới đẹp như ban đầu.

Dịch vụ sơn mâm xe Ô tô ở Minh Kiệt của chúng tôi đảm bảo bền đẹp. Mẫu đa dạng màu sắc, tha hồ cho bạn tham khảo. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn màu mâm xe phù hợp, mang phong cách riêng. Bạn thích cổ điển, sang trọng, hay bạn yêu những gam màu thể thao mạnh mẽ chúng tôi đều đáp ứng được.

Việc thay đổi màu mâm xe ô tô nhìn có vẻ đơn giản thật đấy. Nhưng để giữa độ bền lâu chúng tôi phải thực hiện các thao tác theo một trình thực nhất định. Kỹ thuật viên phải kỹ càng từ khâu xử lý đầu tiên đến khâu phun sơn cuối cùng để làm sao màu giữ lâu.

Những việc cần làm để giúp màu sơn mâm xe ô tô được bền lâu

Mỗi lần thay đổi màu mâm xe bạn mất một số tiền không hề ít. Do đó để giữ màu sơn được lâu, tiết kiệm chi phí tân trang thì chúng tôi gửi đến bạn một số mẹo nhỏ:

Khi đi vào khu vực sình lầy, vũng mưa, bạn nên xịt sơ nước sạch để chất bẩn không bám dai vào mâm.

Thường xuyên rửa xe để bụi bẩn không có cơ hội bám lâu trên bề mặt sơn

Khi rửa xe bạn nên chọn dung dịch tính kềm nhẹ, tránh những tác động hóa học làm màu sơn bị biến tính. Không sử dụng cọ, bàn chải cứng để chà mâm xe, nên sử dụng khăn vải mềm để lau rửa.